injection TT

Masakit po ba talaga pag ininjectionan ng anti tetanus?

45 Replies

Twice ako nagpa Tetanus toxoid both left arm. Ngawit lang naman naramdaman ko. Advice din kasi ni ob na magwarm compress pagkauwi, then kinabukasan naman ay cold compress. Masakit lang kapag di sinasadyang mapisil or mabangga. Saka kung anong side ka naturukan iwasan mong pumuwesto ng tulog para di maramdaman ang sakit.

Last Tuesday pa itong inject ko. Hanggang ngayun, ang sakit pa din. Sa right arm pa nmn .. Kung asan yung lageng nakikilos ko... Buti nlng hindi aku nilagnat pero sa sobrang sakit para akung magchichills. Hirap igalaw at hindi pa nmn ako makagilid sa left side pag natutulog kasi my semento pa left arm ko :'(

4y ago

Ganyan din sakin mamsh. Sobrang sakit hanggang ngayon

Got my shot last 12/05..nagising ako sa kirot now.. Ndi ako comfortable specially when turning left side.. Medio paga Cia now.. Hanggang kelan kaya Yung sakit neto.. 😢

4y ago

Same here. Kahapon lang po ako tinusukan. Tapos sa left arm.. since left side ako natutulog, masakeeet 😭😭

Yes para sakin kesa sa hepa b.. Tapos mas mabigat ung pakiramdam sa braso.. Pero sabi ng OB ko ganun daw tlga pag anti tetanus

Oo Sis Ang bigat sa braso..masakit siya.. at ang sama ng pkiramdam ko after ko mainjectionan. Pero buti hndi ako nilalagnat.

4y ago

Noong Wed (Dec 4,2019) ako nagpa inject. Pag uwi ko galing hospital nakatulog din ako. Pareho Tayo Momsh. Pang 2 days n ngayon pero Ang bigat pa din ng braso ko. Ang sakit p rin.

Parang kagat lang ng langgam hehhhhe ako nga moms nakagat ng aso huhu pang limang inject ko na yata sa dec 20😁

Masakit sis kung medyo mahina loob mo pero what is real ay mabigat sya sa braso after inject pero normal yun hehe

ngalay lang ang braso for 3days. yung turok di masakit.. pero feeling ko para akong lalagnatin nun

Ako po Hindi pa ako naturukan pa ng TT. mag 7 months na PO ako. Sana po may makapansin sa comment ko

4y ago

Pupunta nga PO ako health center para magpaturok na NG TT.

Nangangawit lang. Tolerable naman yung pain although minsan I feel uncomfortable.