Anti-Tetanus for preggy.

Normal lang ba na mamaga yung turok sa braso? For anti tetanus. Masakit parin kasi yung sakin lampas 24 hrs na nung tinurok.

42 Replies

Thank you ulit sa mga nabasa Kong comment haha.. Nung nagpaturok ako ng vaccine na yan, kaso po sa health center,, naglast po ang sakit ng 4-5days.. Akala KO po talaga ay sa pagkakatusok sakin ng karayom, ang haba po kasi, iniisip KO na baka basta basta lang itinusok dahil di lang ako ang tuturukan sa center.. Normal pala talaga,, kada araw na sumasakit, dinadaing ko talaga dahil di KO magalaw ang braso ko

Akin 4days Pahirap hahahaha grabe. apat n araw syang ngalay at apat n araw dn nangungurot ung kbilang kmay ko.. (ganti kay hubby kc d nya nraranasan ung pain ee .. Hahaha lugi) 😂😂😁😁😁

e massage mo lang po, sakin ngalay lang naman pero after 2-3 hours ok na.. igalaw galaw niyo lang po balikat nyo

Iwasan mbasa ng tubig once n nturukan ka..para di mamaga..i hot compress mo nlng then after eh cold nxt day..

Normal lang yan. As per ob dapat mag apply ng hot compress, then kinabukasan naman daw cold compress.

ilang months po ba bago magpaturok ng anti tetanus?sakin po kc walang sinasabi ung ob ko na tuturan ng ganan

4y ago

5 month pwede na

Normal yan mamshi takagang mabigat po sa braso parang ngalay na ngalay ka kahit walang ginagawa

yung experience ko naman nun is para akong lalagnatin.. at yung sakit nia eh inabot ng 3days.

dpat daw kasi hot compress after agad ng turok, tas masahe mo po konti para di manigas

Ako nga po 2 to 3 weeks nawala ung sakit lalo na pag nagagalaw subrang sakit niya