Month

Tanong lang po, last mens ko is last week ng august ( di ko na matandaan anong exact date) tapos umabot pa siya first week ng september ( not sure ulit kunh anong date). Nagpa trans v ako sabi don 12weeks5days na daw, ang due ko na nalakagay is june 10, 2020. Ang alam ko is mag 7 months na akong preggy itong march, tama po ba?

6 Replies

Mine not sure exact date ng lmp ko last Aug..(either 2nd or 3rd wk,nakalimutan ko)so I just estimate it at Aug 23.. now 28 wks 4 days EDD May 30,2020 and sa transV ko, now I'm 30wks 4 days EDD. May 14,2020.. according sa OB ko at sa health center ifollow nmin yung sa transV.. usually nmn either ahead ng 1wk or late ng 1wk sa EDD pwde ka manganak.

Sa akin din po last week ng august umabot pa nga 1st week ng september pero di ko sure kung exact ang due ko,pero due ko june 06 pero ngayon june 14 na wala parin maghihintay parin kung kaylan lalabas si baby pero panay galaw nya at tumitigas paminsan tyan ko,

Same lang tayo. Ako last mens ko august 3. Ang lumabas eStimated due date may 9. Binibilang kc mga weeks.

Sakin last period ko last week of july na umabot pa ng September, magkasunod po tao. Going 8 months na ako

Pero bakit po ganon lumabas sa transv, june pa ang duedate ko..

4y ago

Pang 3rd ko na po kasi to, and yun nga po sabi ng ob ko sa first born ko mas accurate daw po ang first utz, nagtaka lang po ako ngayon nung nagpa transv ako bakit ang layo sa katotohanan yung duedate ko haha.

Yes po.