Month

Tanong lang po, last mens ko is last week ng august ( di ko na matandaan anong exact date) tapos umabot pa siya first week ng september ( not sure ulit kunh anong date). Nagpa trans v ako sabi don 12weeks5days na daw, ang due ko na nalakagay is june 10, 2020. Ang alam ko is mag 7 months na akong preggy itong march, tama po ba?

6 Replies

Sa akin din po last week ng august umabot pa nga 1st week ng september pero di ko sure kung exact ang due ko,pero due ko june 06 pero ngayon june 14 na wala parin maghihintay parin kung kaylan lalabas si baby pero panay galaw nya at tumitigas paminsan tyan ko,