Month

Tanong lang po, last mens ko is last week ng august ( di ko na matandaan anong exact date) tapos umabot pa siya first week ng september ( not sure ulit kunh anong date). Nagpa trans v ako sabi don 12weeks5days na daw, ang due ko na nalakagay is june 10, 2020. Ang alam ko is mag 7 months na akong preggy itong march, tama po ba?

6 Replies

Same lang tayo. Ako last mens ko august 3. Ang lumabas eStimated due date may 9. Binibilang kc mga weeks.