Due Date

Mga momsh, question po. Ano po ba ang pinaka accurate, Trans-v utz or Pelvic utz.. First UTZ ko po kase is Trans-V, due date is April 18, 2020 2nd is Pelvic, due date is April 11, 2020 3rd is Pelvic utz ulet, due date is April 9, 2020 Ano po ba dapat follow?

7 Replies

Hindi naman po laging accurate eh, that was only the Expected delivery date. But it does not mean na Sa araw ką na yun manganganak. Minsan napapaaga minsan naman lumalagpas. Like mine April 22 ang EDD però nanganak ako April 27 na

Mamsh sakin din ganyan actually iba yung sa first ultrasound ko and second ultrasound pati sa lmp ko iba din pero advice sakin na be ready kung anong pi nakamalapit yun ang sundin

ilang months po ba natin ma feel ang movement ni baby 15 weeks and 5 days here first time mom.pwede magtanong?PLEASE REPLY MGA MAMSH THANK YOU.EXCITED HERE

3y ago

sakin mamsh running 22 na feel ko na talga ang movement ni baby. pero pag tong2 nga mga 18-19 naka feel na ako parang bubbles.

Estimate lang po yan momsh😊 Akin din di pare-parehas ng EDD simula trans v hnggang sa 2nd and 3rd pelvic😊.

walang dapat ifollow. estimate lang kasi yan momma. 😊

anong date ka jan tugma na nanganak mami?

Transvaginal Ultrasound