Due date

Ano pong mas accurate na due date for first time moms? Hindi ko na matandaan exact date ng last menstruation ko pero ang tanda ko 3rd week of October last year! 1st Utz (TransV) - July 29, 2020 2nd Utz (Pelvic) - July 26, 2020 3rd Utz (BPS) - August 01, 2020

3 Replies

Usually if di alam ang LMP 1st utz ang basis ng edd. Di naman po sobrang layo ng dates. 😊 pwede din po kayo manganak earlier or later than those dates.

Between po lahat jan sis anytime pwede ka mnganak..days lang kasi pagitan...atsaka pag sinabi due mostly di naman tumatapat mismo sa date sis...

Maging handa nalang po sa mga date na yan pero better kung ang mas maaga ang sundin