Question lang po

Tanong lang po kung normal lang po ba na hindi pa masyado malikot si baby sa tummy ko . Im 28 weeks preggy po. Sa gabi po di po sya naglilikot . Nakakatulog tulog pa naman po ako ng maayos . Normal lang po ba yon?

12 Replies

Ako sis, ngayon 27 weeks na kmi ni baby sobrang likot nya tlga lalo na sa gabi ☺nkkatuwa nga eh khit wla dto dady nya at malayo pinaparinig ko voice message ng asawa ko ang layo kc ng dady nya nsa dubai. Kaya ayun sa twing marinig boses ng dady nya galaw galaw sya. At sa umaga sis sya unang nagigising kahit gusto ko pa matulog sya galaw galaw na. Thanks god kc 2 baby nmin to ng asawa ko nung una asang asa kmi pero 7 month na nang na confirm namin na wla na c baby namin kaya sobrang sad kmi ng asawa ko nun kaya nung nag bakasyon asawa ko dto 1 month lng fertile ako at ayun na buntis ako agd at heto ang liitle baby girl ko na sobrang likot likot. Duedate ko sis august na im so excited. ☺😘❤

4y ago

same.pla tau ng due date

May nabasa ako na book dun sa OB ko kahapon. Nag lilikot daw si Baby kapag wala masyadong ginagawa si Mommy. Pag busy di daw nalikot yan. Now, it worried ka daw try mo bilangin ung galaw nya in the morning dapat daw maka atleast 10 na movement sya sa isang oras. Pag di daw nangyari, kain ka daw ng matamis tapos bilangin mo ulit. Pag ayaw pa din pa check kana daw sa Doctor mo.

dapat magalaw n xa sis, kaso kumporme xa tayo ni baby kc bka asa harap ung inunan kya di u masyado ramdam para di k mbahala, ang gawa q n punta aq lagi xa center nag papa doppler to check my baby heart beat at qng ok lng xa, malapit lng nmn center d2 smin e,...

sa isang buong araw naman po gumagalaw po sya pero hindi po as in buong araw gagalaw po sya tapos maya maya mawawala tapos babalik nanaman po . Pero sa gabi po di po talaga sya magalaw . Normal lang po yon ?

ako kapg d masyado maramdaman c babu pero naglilikot naman sya ang gingw ko kpag kumakain ako ng matamis galaw sya ng galaw.. basta gumaglaw sya mommy kahit d laging active normal lang po yan baka pagod kau

Same here momsh, di masyadong malikot baby ko. But according to my OB, as long as the the baby moves actively in a day. Di daw yan totoo yang 10 movement every two hours.

Kapag wala ako ginagawa dun ko sya nararamdaman tsaka pagtapos kumain. Pahinga lang mamsh. Alam ko kasi dapat at least 10 kicks per hour dapat ang likot ni baby.

You should always feel 10 kicks in 2 hours. Pag di ka nakafeel ng kicks in 2 hrs, try mo kain sweets to stimulate movement. Pag wala pa. Report it to your ob na

depende po ata sa cycle ng tulog ni baby. sabi lng po lagi ng OB ko, wag ako matutulog ng hindi gumagalaw si baby within the day.

Im 28 weeks. My times na di sya malikot, my times na malikot sya lalu na sa gabi sa may bandang puson.