worried

Ask ko lang po kung normal po ba na nakakatulog po ko ng maayos kapag gabi 37w&6dys na po ko . Di po active si baby pag gabi kaya di nya po ako napupuyat . Pero po pag umaga gumagalaw galaw naman po sya bumubukol bukol? Normal lang po ba na maayos papo lagi tulog ko ? Diba po dapat di nako nakakatulog ng maayos dahil malapit nako manganak? Salamat po sa sasagot . Ftmom po ko kaya nakakaworried.

13 Replies

Okay lang po yan basta ba pagkatapos mo kumain or uminom ng tubig eh gumagalaw no need to worry since sumisikip na din kasi sa loob kaya akala nya niyayakap sya kaya hindi masyado nagalaw ganyan din po ko dati hindi active si baby iba iba po kasi nararanasan natin basta po observe nyo nalang pag medjo worried kayo try nyo ng play music sa my bandang puson or pagalawin pag gumalaw no need to worry

Sis . Parehas tayo 37wks.6days ko ngayon nakakatulog naman ako ng maayos malikot siya hanggang bandang 9-10pm tas puro tigas nalang sinasamantala ko dahil pag umaga panay na siya tigas to the point sa sobrang tigas may lumalabas saken na spotting . Medyo nagpaparamdam na balakang ko .

4y ago

Ako sumasakit puson ko pero nawawala din wala pakong discharge

Okay lang yan sis, ako ganyan kahit maaga matulog magising pa rin ako 3 hours lang tulog ko.,tapos Di pa talaga ako maka tulog pag gising si baby. Kaya pag inaantok ka sa araw dapat idlip ka talaga para maka bawi man lang sa tulog.

31wks na po sakin (FTM).hirap rin ako mka tulog..minsan 4am na sobra likot n baby..gusto ko bumawi ng tulog sa umaga kso ndi ako pinapatulog ng mother ko..need ko daw mag lakad lakad na 😅.

Mgkabaliktad naman tau mamsh, sakin kse hanggang 2am sya malikot tpos pag umaga less lang yung galaw nya, kaya pag gabi di na ako nakakatulog ng maayos . 37weeks and 6 days na sya today.

Ok lng yan sis, ganyan dn ako sa second baby ko,, maganda nga yan nka2tulog k ng maayos pra maready ung katawan mu at marame kang baon n lakas pg nanganak kna,,,

Same im 37w6d pero di na nakakatulog ng maayos kasi ang likot ni baby lalo na kapag mga 1am minsan nahihirapan ako huminga lalo na kapag napapalakas sipa niya

Same tayo mamsh. Nakakatulog pako ng maayos sa gabi. sa umaga naman malikot sya.37w2d here.

Okay lang yan. Dapat nga makatulog ka ng maayos kasi need mo ng dugo pag nanganak ka na

Mabuti pa kayo momsh saakin similar noong 5 months di na normal tulog ko pag Gabi😔