Question lang po

Tanong lang po kung normal lang po ba na hindi pa masyado malikot si baby sa tummy ko . Im 28 weeks preggy po. Sa gabi po di po sya naglilikot . Nakakatulog tulog pa naman po ako ng maayos . Normal lang po ba yon?

12 Replies

dapat magalaw n xa sis, kaso kumporme xa tayo ni baby kc bka asa harap ung inunan kya di u masyado ramdam para di k mbahala, ang gawa q n punta aq lagi xa center nag papa doppler to check my baby heart beat at qng ok lng xa, malapit lng nmn center d2 smin e,...