Question lang po

Tanong lang po kung normal lang po ba na hindi pa masyado malikot si baby sa tummy ko . Im 28 weeks preggy po. Sa gabi po di po sya naglilikot . Nakakatulog tulog pa naman po ako ng maayos . Normal lang po ba yon?

12 Replies

ako kapg d masyado maramdaman c babu pero naglilikot naman sya ang gingw ko kpag kumakain ako ng matamis galaw sya ng galaw.. basta gumaglaw sya mommy kahit d laging active normal lang po yan baka pagod kau