Baby na di makatulog

Hi po ask ko lang po kung normal lang po ba sa 1month old na baby yung di madalas nakakatulog.. usually po kasi si baby ko nakakatulog lang ng wala pa 1hr morning at gabi.. pagising gising sya. Ang gusto nya lang nakadede pero kahit antok sya di sya makatulog. Anu po kaya dapat gawin? Halos 2 days n sya wala maayos na tulog kasi. Salamat po

6 Replies

nag adjust pa Po baby niyo mommy ganyan din kami nong sa first baby Namin gusto naka higa Kang sa dib dib tapos Ako nong dati nakasandal lang habang nagpapadede din sa kanya Wala kaming tulog mag Asawa non sabayan pa Ng panglalait at minamaliit pa Ako Ng byanan ko dati dahil sa baka daw Hindi pa nasiyahan sa Dede Yung Bata dahil sa maliit lang daw Dede ko Yung tipong Wala silang alam ay tapos puro kung ano pa Yung iniisip nila. tapos may times pa Yan 1-3 months Hindi pa nila makuha kuha tulog nila. kaya mahaba habang puyatan din kayo Nyan. tapos may ibang Bata pa na sa hating Gabi umiiyak

Dapat po maka 14-17 hrs syang tulog sa isang araw mi. Nung 1 month din si baby lagi sya nagigising pag binababa namin. Kaya sa dibdib na lang namin sya pinapatulog at mas humaba na tulog nya nun. Kahit lagi naman sya karga nun, di naman sya nasanay kasi nung mag three months na sya, natuto na sya magsleep sa bed ng mas matagal, gumigising para dumede then tulog ulit. Ginamitan din po namin ng sleepsack para di sya malikot. Try nyo din po isleepsack si baby nyo and more contact naps if dun hahaba ung tulog nya

hi mamsh, try nyo po iswaddle kung hindi mainit (naka Ac) not recommended iswaddle if mainit at mag oover heat naman ang body ni baby. lights off or dim light naman sa gabi and during nap time.. expose naman sa light during the day or wake hours para maturuan si baby na maidentify if morning or gabi na. try nyo rin po ang White Noise, nakaka relax po un sa baby at the same time ma ccover up ng white noise ung ibang sounds during sleep, mallessen ung gulat nila sa ibang tunog.

hi mi, 3 months n baby ko now, gaya mo nag worry din ako nung after 1month sya..Kasi konting kaluskos lang, naggising sya din pag inilapag nmn, Ganun din,, pero duyan saved me..hehe..try mo mi, wala nmn mawawala....

Nag aadjust pa si LO kaya ganyan at nagbabago din sleeping pattern po nila. Kaya ako nun talagang laging naka hele sakin si LO para mahaba lang tulog niya, sobrang puyat ko nun.

2y ago

@Anonymous, try nyo Mi yung sleeping massage oil ata yun sa tiny buds. Kay LO 3mos akong puyat din non buti nasanay na ngang matulog sa gabi kasi dati talaga every 1 hour naggising si LO 🥴

hi