baby

Mga momsh! Im 34 weeks preggy! Normal po ba na di na gano naglilikot si baby? Panay tigas lang po nya kagabi! Nagwoworry lang po!

19 Replies

34 weeks and 3 days pag gabi magalaw si baby yung time na nakahiga kana para matulog? Pero nagbasa ako na at this time dahil medjo lumalaki na cya di na cya gaano malikot unlike the past weeks na madami pa cyang space sa tyan?

Okay naman sya mga mamsh nagalaw sya ofc kaso naless ung likot kaya nag worry ako nalaman ko lang na pag 34 weeks tulugin na pala c baby sa loob kasi malapit na lumabas may sleeping routine na sya kaya di gaano naglilikot! ?

Dpat magalaw po xa esp s gbe.. Qng ngwoworry po kaio punta nlng ng Ob pra atleast panatag ang loob nio.. Bilangin nio ren po un galaw nia pra msbe nio dn s ob mo..

magalaw sya mommy mg35weeks nko kso madalas sa gabi sinisipa ung higaan kc side lying aq eh. tpos after ko kumain malikot dn sya na prang sya nmn nakain hehe.

Kung kelan sya pinaka active sa isang oras po mamsh,bilangin nyo po ang galaw nya.dapat po mka 10 sya.kung hindi po pacheck up mo po.

Momsh try mo humiga sa left side mo. Kung gagalaw si baby. Kagabe ba hndi mo tlga sya ne feel sumipa? O merun pero saglit lng?

dapat po nagmomonitor na kayo ng galaw. may tamang counts ng galaw every hour. if hindi pasok, try ung 24hrs.

Try nyo po magpamusic. Pero minsan may particular time lang po na gagalaw, ask your OB nalang po para sure.

Need padin may galaw . Para sign of a healthy baby .. if puro paninigas go to your ob imm.

Ako din po 34 weeks sa umaga hindi masyadong malikot pro pag sa gabi sobrang likot niya