Normal lang ba hindi makatulog? Mag 2 months na akong di nakakatulog ng maayos sa gabi. Any advice p

Any advice po? mag 2, months na akong di nakakatulog sa gabi. Kapag daytime naman umaabot ng 4hours lang tulog ko😥

5 Replies

same sa akin. nung 2 months preggy ako di rin ako natutulog ng gabi. as in 7am na ako nakakatulog. naisip ko baka dahil sa vitamin ko kasi gabi ko tinetake. ginawa kong pang umaga. then naging ok na tulog ko, 11pm na latest na pagtulog ko. kaso ngayong 4months preggy na ako nagkasakit ako then niresetahan ng gamot. nanibago na naman ata katawan ko kaya heto ilang days na akong nocturnal. sabayan pa ng ligament pain sa gabi. every pregnancy is unique. kaya pati sleeping pattern ineexperiment hehe

same here po since puyat binabawi ko sa umaga ang pagtulog. ginawa ko na din lahat para maka tulog ng maaga kaso ayaw talaga. Pero ngayon ni lelessen ko yung tulog ko sa umaga lalo ngayong naka bed rest ako so tendency mas mahaba ang tulog ko ng morning or afternoon kaya nahihirapan ako sa gabi. experimental din po ako sa sleeping pattern ko ngayon.

been there po, naging maayos nlng tulog ko nung 4 mos na tyan ko. wala talaga ako my nagawang paraan para mkatulog ng maayos before. tiis2x nlng muna.

same po tayo mii, alerto din ako sa gabe, lalo na kapag wala asawa ko ang babaw ng tulog ko.

kapag po talaga natulog kayo ng umaga expect nyo na po mahihirapan kayo makatulog ng gabi