Stretchmark.

Tanong lang po ,kahit po ba hindi nagkakamot nagkaakaroon pa din ng stretchmarks? 😊

25 Replies

Yes po. Its a type of scar and are caused by tearing of dermis usually dahil sa sudden weight gain or loss. 😊

It's hereditary. You can lessen the appearance by using lotions and oil. Sa derma may treatment din.

Yes sis sakin pangit na nang tyan ko kahit di ako nag kamot pero okay lng nababanat kc tyan natin.

Yes. Dahil kasi yun sa pag laki ng tyan natin sis. Drink more water saka apply lotion nalang

pahid lang po ng lotion lalo na’t kumakati parati. pro d po tlaga maiiwasan yan 😉

Oo daw po mommy.. Kaya nag apply ako ng bio oil para sure na walamg stretchmarks😊

Yes po, nagkakastretchmarks dahil nababanat ang skin, hindi siya sa kamot nakukuha.

Yes mamsh, lalo na kung biglang tumaba ka ngayong nagbuntis.

Yes po ako di nag kamot meron strechmarksc😊😊😊

Yes sis. D din ako nag kamot pero meron ako.