Pregnancy

Hi, tanong ko lang sumasakit na kasi yung puson ko at minsan humihilab na tyan ko im 36weeks pregnant then sabi ng ob ko kanina pwede na daw ako manganak by end of june pero I. E. pa daw nya ko sa saturday. Is it normal yung pananakit ng puson? Sign na ba to ng labor? Pagkakaalam ko kasi 39weeks daw po pwede manganak but mag37weeks palang to sa katapusan. Enlighten me please.

2 Replies

kadalasan po kc 39-40weeks tlaga pra fully develop na. ung 37weeks po is pwede naman na. meron po ba kau complication

5y ago

There's nothing naman po.

full term na po ang baby pag tungtong ng 37 weeks. so pwede ng manganak pag 37 weeks na

5y ago

hindi po. kung 36 weeks ata pababa ang pre mature