SIGN OF LABOR

Hi mga momshie Im 36weeks and 3days pregnant 10am morning sumasakit na po puson ko pero nawawala wala din yung sakit at may umbok na sa lower part ng pusod ko . Time check 5pm po sumasakit nanaman puson ko . Malapit na po ba akong manganak Sign of labor na po ba ito ?

1 Reply

normal lanq yan momsh .. kunq ndi mu n matolerate un sakit at un time interval nia is seconds nlnq un sakit yan anq siqn of labor n ..