Can't Wait To See My Baby

Checkup ko kanina.. Sa 26 ang due date ko. I asked my ob if hindi ba nya titignan kung open ma cervix ko, sagot nya hindi pwede hanggat walang sign of labor, pero anytime daw pwede na ako manganak kasi nakapwesto naman na daw si baby. Sana nga talaga manganak na ako, kasi gustung-gusto ko na makita si baby. Ako lang ba ang inip na inip na?

2 Replies

ang alam ko pag kabuwanan na i-iie na dapt.

5y ago

dpat i iie na pra kung skali mlapit na ang due date maressetahan ng pampalambot ng cervix.

.gudluck momshie Godbless ... 😊😊😊

5y ago

Salamat momshie... Matagal tagal pa due mo. Ingat sa mga galaw momshie