Sign of Labor?

38weeks and 5days now. Medyo nakaramdam ako ng dysmenorrhea yung parang nireregla na. Malapit na po ba ako manganak? Please include me to your prayers mga mamshy 🙏 I already contact my ob sabi Niya monitor ko daw yung contraction, Kaso Hindi ko alam kung ano feeling nun, yun ba ung pagsumasakit ung puson na parang dysmenorrhea? #firstbaby #1stimemom

Sign of Labor?
24 Replies

labor na po yan! :) pag naramdaman niyo po na naninigas yung tiyan niyo, orasan niyo kung gaano katagal at yung pagitan kada paninigas, yun po ang contractions. and then update your ob. pag pumutok na po panubigan niyo, make sure to go to the ER agad, di po kayo pwede maubusan ng tubig and you can only go to labor for a maximum of 12 hrs. good luck po and have a safe delivery 💖

on labor kna mumsh . ganyan dn nanyari sakin😊inum kna nan pineapple juice pra mbilis 2maas ang cm& lakad2 kna dn then pag nhilab sbyan mu nan squat ..have a safe delivery po☺️☺️

update po sa post ko 😊 nanganak na po ako December 14. 2 days po ako naglabor 😭 Thankful kinaya ko padin inormal si baby 🙏 Thank you sa prayers.

4y ago

wow sana all nakaraos na. ako kasi 1st time mom and sobrang liit ng tyan ko. 4 months pa lang

sna makaraos na lhat ng team dec. kht ayun na lng pamasko saten hehehe .

4y ago

Yes po sana nga lahat ng team dec makaraos na

Have a safe delivery . sana makaraos na lahat ng team december cant wait to see mine . Go team dec kaya naten to .

4y ago

Sana ako din ♥️ Have a safe delivery mga momsh

monitor mo sis kung ilang minutes kada sumasakit. 😊 lakad lakad k n rin or squat.

Yes po.same case nung naglabor ako.ganyan sobrang sakin ng puson at nagsusuka pa.

umpisa na yan ng labor sis ☺ have a safe delivery and congrats ❤🙏😇

galing po ako sa OB ko kanina. 3-4cm na daw ako. 🙏😇 Sana makaraos na.

4y ago

ako 38 weeks nako tomorow no sign of labor pa din..

Yan na ang sign sis.. Malapit na Yan lalabas.. Walking2x ka lng