Sana may makapag response salamat po

Tanong ko lang sana baka meron dito same case po. Galing ako check-up today and ultrasound for gender. Pero hindi makita yung lawit ni baby kaya hindi daw boy. Pero di pa nila ma confirm kasi daw maliit pa. Pero mukang babae naman daw. 5 months and 2 weeks 635 grams na si baby. Claimed ko na po ba to na girl sya. ♥️ Kasi sa panganay ko agad agad nakita ung patutoy nya e 5 months din. Thank you po.

20 Replies

wag mo muna i claim Mamsh , mahirap magkamali. Sa gender naman , di pare pareho kung kelan nakikita .. Hintay nalang po.