Maliit ba si baby?

Mga Mie 37 weeks na kasi ako kaso nakita sa ultrasound ko 35 weeks and 5 days lang daw si baby Tas timbang nya 2813 grams maliit puba sya mga Mie kasi kabwanan Kona eh Sabi kasi saken maliit daw baby ko Pero pwede naman daw syang lumabas na

6 Replies

baka talagang maliit lng po c baby mo.,okay lang yn mi basta normal lahat ng resulta ng ultrasound,kilo ni baby at check up mo,ung walang cnabing complikasyon ganun. some babies kc talaga maliit cla paglabas pero healthy naman un ang mahalaga.

2mo ago

yan po yung result Mie oh pwede na kaya syang lumabas nyan

nung 35 weeks q sabi ng ob q maliit daw c baby.,30cm lng ung fundal height nia.,kaya parang stress aq mi..isa pa sobrang matubig kc ung tiyan ko.,nerisitahan aq ng vitamin pag help para lumaki c baby.,

2mo ago

Eto ultrasound ko Mie pwede pa check😅

mi, ganyan din weight ni baby ko at 37 weeks, sakto lang naman daw ang bigat as per ob ko.

ako nga pinanganak ko baby ko 2.600 lang po hehe. march 6 . cs

nanganak ako at 37weeks, 2.5kg si baby. as per pedia ay pasok sa normal.

I gave birth at 37 weeks, 2.8 kg si baby 😊