Sana may makapag response salamat po

Tanong ko lang sana baka meron dito same case po. Galing ako check-up today and ultrasound for gender. Pero hindi makita yung lawit ni baby kaya hindi daw boy. Pero di pa nila ma confirm kasi daw maliit pa. Pero mukang babae naman daw. 5 months and 2 weeks 635 grams na si baby. Claimed ko na po ba to na girl sya. ♥️ Kasi sa panganay ko agad agad nakita ung patutoy nya e 5 months din. Thank you po.

20 Replies

ulitin nyo nalng po kapag 7months na si baby..kasi pwd pang mag iba ang result nyan like sakin..firts ultrasound girl..tapus bumalik ako 2nd utrasound ko bigla naging lalaki🤣🤣kung kilan may pangalan na sya at gamit saka pa namin nalaman yung totoong gender nya

4y ago

ahh. yung sakin naman kasi di lang makita yung pinaka guhit ni baby , pero walang nakitang lawit. Uulitin uli pag balik ko next month. :)

Same here Mamsh. Claim mo na yan... 😁 5mos din ako nagpaUTZ sabi din walang lawit kaya most probably girl. Recommended nila repeat UTZ ng mga 7mos kasi manipis pa daw yung lining ng vajayjay ni baby. Taz ayun.. Confirmed naman na girl ng 7th month.,

4y ago

sige sis. kasi yung sa panganay ko. agad agad naman nakita around 5 months may lawit daw haha! sana ma confirm na. kasi gusto ko talaga babae.

If it is 5 mos and 2 wks, then roughly the baby is 22 weeks. Baka hindi lang nakaposition ng maayos si baby or may nakacover lang sa private part nya kaya di nakita agad. Better to have another ultrasound, have an advise from your OB.

Mas accurate kung mas malaki mo na ipapa ultrasound kasi may ganyan din po akong kakilala.. Hanggang manganak akala nila girl un pala boy.. Kaya puro pink ang suot ng baby ksi un ang nakita sa ultrasound.

same case tau nun mamsh,, first ultrasound ko di rin mkita,, inadvise ng medtech kumain ako ng chocolate bgo mgpaultrasound ulit pra mgligalig ang baby ko,, aun s wkas nkita nrin gender nya...

ako sis nagpaultz ng 19 weeks sabi mukang girl daw kasi maliit lang daw nakikita nila pero ayaw nya daw muna mag siguro kasi ayaw nya magkamali pero kiniclaim ko na na girl baby ko ☺️

4y ago

di pa po sa nov. 16 pa balik ko sa OB

sakin mamsh 7-8months na naconfirm na girl, yung position nya kasi ayaw pakita gender pero sabi ni ob most probably girl. di lang 100% sure pa dahil di kita gender nya.

4y ago

yes po, kaya nung malapit na mag 9months saka ko lang nilabhan yung mga damit na pang girl, umorder din ako ng unisex na damit.

Ulit po kayo ng 7months 🥰🤗 nung nag pa ultrasound din ako nung 5months, pinabalik nila ako ng 7months. And confirm girl din talaga ang baby ko 😁

4y ago

pero ano sabi sainyo nung 5 mos? sinabhan ba kau na baka girl?

ganyan din sabi sakin nung last na chk up ko. This week schedule ng chk up ko nasa 28weeks na ako siguro naman masusure na yung gender 😁

wag mo muna i claim Mamsh , mahirap magkamali. Sa gender naman , di pare pareho kung kelan nakikita .. Hintay nalang po.