Baby gender

Hi. Totoo po bang usually pag lalaki kita agad? Yung baby ko kasi 5 months 5days na sya pero wala naman lawit nakikita so ayaw pa idisclose ng doctor yung gender pero pag ganun daw wala pang makitang lawit usually babae. Hehe just curious and excited ?

3 Replies

ganyann din sabi saaken Ang nakikita daw ni doc.my lawit .Sana nga lalaki

Yes po. Girl na yun baby boy ko kasi 16 weeks pa lang kita na ang lawit niya

4y ago

yun nga din po sabi sya kasi 21 weeks na eh pero ganyan so baka nga girl. thanks po 💓

Yes, mas madali makita gender ng baby boy. Pero case to case basis pa rin.

4y ago

I see. Sa ultrasound kasi sa area ng hita at pwet nya wala namang lawit saka di pa ganun kakita sa position nya. Thanks po 💓