baby boy?

mga mommy ask ko lang po sana kung sure sa tingin niyo po ba baby boy na talaga to nag try kasi kame mag pa gender 4 months palang si baby sabi baka daw dipa makita pero eto nakita na agad na may lawit siya.nagpakita siya agad,TIA

baby boy?
17 Replies

Yes mamsh.ako 18wks palng nun ngpautz nakita na namin agad.Umasa pa ako na magbago kasi sabi ng iba pwede pa daw magbago dahil angdedevelop pa sya until 25wks kaso wala kitang kita na talaga and di na nagbago until now na 30wks na ako. :)

3y ago

same umasa aq n mgbbago p... pero d bali yan bigay ni lord gusto q sn gurl pr mdali bilan ng damit....

Ako din po 18 weeks, kita na agad yung lawit. Pag boy daw po mas madali nakikita.

parehas tayu Ng ultrasound baby boy din sakin! 😁

sana ako din want ko baby boy for my panganay 🥺

congrats mommy 😊 baby boy rin first baby ko 💙👶

3y ago

Ilang months po kayo nung nlaman nyo gender ni baby?

same gnyan skin my lawit 5 mos aq ng putz...

Praying to have another baby boy #TeamJune

Pwede na pla 4 months makikita alam kp nsa 5 or 6

5y ago

sabi po 6 months pa pero nag try lang kame baka makita na ayun nag pakita naman po agad si baby,mas madali daw kasi makita pag boy.

Congrats mommy! It’s a baby boy 😊

yes po mommy gnyan dn sa baby boy ko