Confused gender.

Mga mommy im 5 months pregnant at nagpa-ultrasound na po ako. Sabi po nung OB is Baka daw po lalaki kasi may nakita po na lawit pero maliit pa daw po kasi maliit pa si baby. Pero nakatihaya po si baby during ultrasound. May tendency po kaya na boy po talaga? TIA ?

1 Reply

May tendency Yan mamsh Kasi sakin 3mos aq non nong nagpatvs aq and parang may naitang lawit c baby kya bka boy sya and nong nagpaultrasound kmi ulit nong 5mos c baby at boy Ang nakita then nagpaultrasound ulit mga 9mos na aq and boy nga tlga sya.