SSS

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

71 Replies

Hi po tanung ko lng po .nakapag pasa na po ako sa company ko mat1 na aprove nmn po ang problema po nung last year 2020 3month lng hulog ko tapus di na ako nag hulog ng jan.feb.at march 2021 . Nung nanganak ako nitong june 24 2021 nakapag pasa pa po ako ng mat 2 . Nag inquar ako sa sss acount ko tinignan ko kung mag kanu makukuha ko ang nakalagay doon reject daw ang maternity ko kase 3month lng hulog ko .anu po kaya magandang gawin para mahabul ko ang maternity ko . Ung status ko pa po sa sss ko may trabaho pa po ako at di self employ?? Salamat po sa sasagot .

question po .. mg kanu po nakukuha pag nag self employed ka sa sss? di na kasi ako nag work ee tapos last hulog pa dun is 2019 🤦‍♀️ mababaliwala na po ba lahat ng nahulog dun? simula kasi lock down di nko nakapag work di ako naka apply ng self employed sa sss .. mga march palang ako pupunta 3 months pregnant po ako ? ganu katagal dapat ang hulog ko

3y ago

kahit 3k plus ok n yun? hhmm cge po salamat sa sagot aasikasuhin ku n nga ee para medyo my makuha ako

if employed po kayo na deposit napo yan sa account ni employer nyo po, kaya doon nyo po kay employer i.request yumg SSS maternity benefit po. but if hindi po employed antay nalang po at papasok po yan sa account nyo. or better try to follow-up sa SSS baka kasi nka check at hindi nahulog sa account nyo po. 🙂

hello po mga momsh tanong ko lng po kung magkaiba ung makukuha nang naCS sa na normal delivery? normal po dapat ako kaya lang di ko po kinaya ayaw bumaba ng baby kaya naCS bgla...magkaiba po kaya ng amount unh CS at Normal delivery o depende pa rin un sa kung magkano nahulog sa SSS? salamat po sa sagot

3y ago

Same lang po ang normal sa cs delivery

Mga moms,pahelp naman po..maraming beses n ako nagtry maregester online s SSS para makapag avail ako ng maternity benefit..need KC user id and password kaya LNG wala po ako narereceive na notification galing s SSS..through online n po KC ang pag apply ngayon ng maternity..bakit po kaya?

3y ago

Kapag ikaw mgapply nun kita mo agad kpag company mo ndi mo mkikita sa notification mo

mga mommies tanong ko lang po. ma approve kaya yung sa sss mat ko? sa jan kasi due ko, then yung last hulog pa sa sss is nung feb, naputol dahil nag ecq, then nahulugan lang po ulit nung july.

mommy,ask lng po .pano po mag file Ng mat2 ? nag check po kase ako sa sss website accepted na ung status Ng mat1 ko .at meron na ding amount of benefits ano po nxt step ?maraming salamat po ...

3y ago

makita ba po sa website kng magkano ang makuha sa sss mommy?thanku

ask lang po pag po ba "no credited report yet" yung status po sa sss meaning po ba nun hindi pa nafoforward ni sss yung pera dun sa bank o hindi pa po nirerelease ni bank yung pera??

tingnan mo kung may name na ng bank , it means naforward na yun sa account mo, yun yung sa akin kasi, settled na kaso d pa nakalagay ang bank peru nung nakalagay na yung bankname , ok na

4y ago

baka po nahulog na po accout ni employer since employed po kayo, tanong po kayo sa employer niyo