MATERNITY BENEFITS

Hi. Ano po meaning ng status po ng maternity benefit ko from SSS ? thank you po

MATERNITY BENEFITS
9 Replies

Hi mga sis. Ganyan din yun sakin. Kelan po kaya marereciv or pano malaman na okay na? TIA po sa sasagot.

Hi po, bakit po yung sa aking wala pamg details? Nag file na po ako ng MAT2. Accepted na yung MAT1 ko.

3y ago

baka for review pa momsh. antay antay lang po. ako po nun 1 week ata bago nagkaron ng details after ko magfile ng mat 2

Pano po mag apply sa ganyan? Ilang months kelangan na merong hulog sa sss para maging qualified po? Thanks

May laman na account ko 😊 hehe. May nagttxt nmn pala kapag na deposit na nila sa acct mo yung pera😍

3y ago

Ilang days po nareceive yung text mam?kasi settled claim naku ning march 19 2021 pa

Sakin po may amount approved na pero dipa nadedeposit sa account ko hehe. Waiting pa din till now 😊

3y ago

Ate Yhan Grim, if I know po Pwd pa rin po kayo mag apply Jan. Basta pasok po kayo sa 3 months na hulog. ❤️ Kahit na stop po kayo

ganyan din sakin. san po ba pwedeng iclaim yung money kong sakali?

3y ago

Thru bank po sya ma'am.

settled n sis. try to check the sss app for the amount..

4y ago

sa website ng sss mron dun or yung mobile app ng sss mron din dun

pano po mag apply ng ganyan sa SSS?

3y ago

Apply ka po sa malapit na branch nyu jan. Kuha ka po ng mat1 form need po ng ultrasound.

for review pa po if wala pang amount

3y ago

pano mamsh kung may amount na nakalagay at settled na..ibig sabihin po ba nun nasa agency na po ba yung benifits?..