SSS

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

71 Replies

Mga moms,pahelp naman po..maraming beses n ako nagtry maregester online s SSS para makapag avail ako ng maternity benefit..need KC user id and password kaya LNG wala po ako narereceive na notification galing s SSS..through online n po KC ang pag apply ngayon ng maternity..bakit po kaya?

3y ago

Kapag ikaw mgapply nun kita mo agad kpag company mo ndi mo mkikita sa notification mo