SSS

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

71 Replies

hello po mga momsh tanong ko lng po kung magkaiba ung makukuha nang naCS sa na normal delivery? normal po dapat ako kaya lang di ko po kinaya ayaw bumaba ng baby kaya naCS bgla...magkaiba po kaya ng amount unh CS at Normal delivery o depende pa rin un sa kung magkano nahulog sa SSS? salamat po sa sagot

3y ago

Same lang po ang normal sa cs delivery