SSS

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

71 Replies

for me po ibig sabihin its already process and approved ang ranong po nakuha nyo na po ba ying loan nyo kung nagloloan kayo kung hindi pa punta po kayo mismong sss to check

Hi, ilang days po ba makuha ang maternity benefit sa SSS? Naka settled claim na pero sa e-disbursement is NO CREDIT REPORT YET. Meaning ba nyan di pa nahulog ang pera sa banko?

3y ago

yes po, wait f credited na yung status.

Tanung ko lang poh yung maternity benefits q poh yung status rejected claim tapos ang remarks nya delivery/pregnancy number already settled. Ano po ibig sabihin non..

3y ago

baka po naka ilang file na kayo ng maternity.. pang ilang baby nyo napo ba yan. mommy ang alam ko kc 3 or 4 baby lang ang sakop ng sss.. n a pwede ma claim..

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

3y ago

makkita po yun sa status sa account mo sa sss

nanganak ako april 15 nagsubmit ako mat2 after 2 weeks after 4 days settled claim nako tas after 3 days nagtxt na sss na asa gcash ko na ang pera

3y ago

Saan makikita ang settled claim sa sss

hi mam tanong lng po s sickness loans ko.bakit po hanggang ngaun ala parin ung loans ko magdadalawang buwan na po.agency ko nag aus.sss#3356732812

Mommy ask lang po ,na approve na iyong maternity ko po july13 pa po so ilang days ko po hihintayin papasok iyong pera sa account ko po....

Sakin din po kasi. Dec.23 ako na approved then. Now na Jan. 26, settled claim na daw po pero till now na Feb. 5 wala pa din po laman atm ko😁

3y ago

Mgkanu po hulog nio sa sss? contribution

Parehas tau sis, Settled claim dn nkalagay sa status q,tas my approved amount na , kailan kya papasok ung pera sa ATM,July 13 pa check date q eh

3y ago

hi sis ilan days mo po nakuha ung sss mat mo after mo makarecieve ng settled clam

Ano kaya meaning nito mga momshie? Check date at days approved? Di rin accurate ung amount sa computation ng staff sa sss nun.

4y ago

Da maternity benefit po ba mkikita?