SSS

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

71 Replies

tingnan mo kung may name na ng bank , it means naforward na yun sa account mo, yun yung sa akin kasi, settled na kaso d pa nakalagay ang bank peru nung nakalagay na yung bankname , ok na

4y ago

baka po nahulog na po accout ni employer since employed po kayo, tanong po kayo sa employer niyo