SSS

Hi, tanong ko lang po sana kung ano meaning ng SETTLED CLAIM sa SSS. Yun po kasi current status ng Maternity benefit ko. Thank you in advance ?

71 Replies

Hi po tanung ko lng po .nakapag pasa na po ako sa company ko mat1 na aprove nmn po ang problema po nung last year 2020 3month lng hulog ko tapus di na ako nag hulog ng jan.feb.at march 2021 . Nung nanganak ako nitong june 24 2021 nakapag pasa pa po ako ng mat 2 . Nag inquar ako sa sss acount ko tinignan ko kung mag kanu makukuha ko ang nakalagay doon reject daw ang maternity ko kase 3month lng hulog ko .anu po kaya magandang gawin para mahabul ko ang maternity ko . Ung status ko pa po sa sss ko may trabaho pa po ako at di self employ?? Salamat po sa sasagot .