Folic acid

Tanong ko lang po, sabi po kasi nung midwife nung unang nag pa check up ako kasi wala nung time na yun ang ob is yung nireseta na sa akin na folic acid na 30 days. Kapag natapos ko sya inumin ng 30 days sa may 26 is sa susunod na araw ba iinom ako ng folic acid kahit tapos na ang 30 days na nakalagay sa reseta. Sa june 7 pa kasi ulit next check up ko.

2 Replies

kahit di ka preggy dapat din talaga may folic acid, tuloy nyo lang po yung folic acid pag balik nyo request kayo ng calcium at multivitamins tas ferrous

2y ago

Thank you po.

yes mii need mo ng folic acid tulong yan sa development ni baby