about reseta

Mga momshie ask ko lng.if ang nklgay sa reseta mu nung ngpacheck up ka ob mu is ung gmot mu n iinumin for vitamins and ung folic acid..is 30 pcs kc nklgay dun..ibgsbhin b nun is hanggang 30 days ko lng xa pdeng inumin..pa help nmn..thanks

2 Replies

folic acid din sis Ang resita sa akin... 6months nia akong pinapainom..pro monthly nman my check up Kya ask mo s ob mo if continue p Ang paginom mo🙂

monthly naman ang visit sa OB sis, kaya pagbalik mo reresetahan ka ulit nyan ng panibago :)

5y ago

Thankyou sis..