Ferrrous sulfate and Ferrous sulfate + folic acid

Hello mga mamshie sorry po at firstime ko lang itatanong ko lang po sana kung sino dito umiinom ng ferrous sulfate na may folic acid na? kasi niresetahan kasi ako nung OB ko nung unang check up ko sa delgado pero wala pong + folic acid nakahiwalay po sya sa iinumin ko. Pangalawang check up ko naman po sa brgy na namin bale may libre syang binigay na gamot ang binigay naman nya is yung Ferrous sulfate + folic acid na syaa. Tanong ko lang po kapag po ba iinumin ko yun hindi ko naba need uminom ulit ng folic acid? kasi yung folic acid ko po kasi is yung color pink po sya na capsule nakalimutan ko po itanong about diyan 😅 kayo nalang po kung sino umiinom.

2 Replies

kapag may FA na kasama na sa vitamins mo like Ferrous+FA, hindi na need inumin ung hiwalay na FA.

kapag may FA na kasama na sa vitamins mo, hindi na need inumin ung hiwalay na FA.

Related Articles