Kakulangan sa vitamins (6 MONTHS PREGNANT)

Hello po sana may mag sagot agad, Nung 1st month pa lang tyan q nag pa check up aq at niresetahan ng folic acid tapos na istop, nagpa check up aq sa health center niresetahan naman aq ng ascorbic acid, nakainom lang ulit aq ng folic acid nung 5 months na tyan q, ang tanong is okay lang po ba yung na stop pag inom ng folic acid at kung folic acid and ascorbic acid lang iniinom q? Wala pa po kasing pang ob pa ulit sana po masagot agad nag woworry po aq

2 Replies

hi mi, bawat vitamins po has its purpose. So far in 24 weeks ito ang mga vitamins ko and madalas na ibibigay ng ob kahit sa center. 1st term- folic acid, vitamin b, milk, may pampakapit pa yan yun yung mahal 2nd term- calcium, ferrous sulfate, dha- obimin plus yan po mga importante mi. yung calcium ko, nabigyan ako sa center 20 pcs din yun. Kaya visit ka rin sa center lagi para mamonitor ka and mabigyan ng free vitamins. Take care! 🙂

as much as possible dpt tlaga may vitamins lalo na if alam mong hnd mo maukuha ung vitamins na need ni baby sa mga kinakaen mo. But if you eat healthy foods ok lang din. saka gatas like anmum. Mahalaga kasi ang folic acid for baby' develooment.