ask lang po

nung unang check up ko po sa ob ko folic acid po ung nireseta skin 6weeks pa un tyan ko tpos po ung pangalawang check up ko iba na po ulit reseta skin merck sangobion po ata un vitamins.. pero may natira pa po akong folic acid pwde pa po ba un inumin 12 weeks na po tyan ko ..

2 Replies

ako rin pinagsabay ko yung calcium at folic acid, 100 tablet ba naman kc yung folic hehehe

Yes sis ako sis nanganak na ko umiinom prin ako folic acid continuous tlga un mamsh.

5y ago

ah di ko na po kc iniinum ung folic acid ko eh salamat po sa reply,😊