Folic acid and multivitamins

hello ask ko lang kung pwede pag sabayin ang folic acid , multivitamins , ferrous at calcium ? Kasi first#pleasehelp reseta sakin folic at multivitamins pero dipa nauubos kasi 30days naman nilagay then wala pang 30 days pinabalik ako for 2nd check up then nag reseta na namn ng ferrou at calcium. Sa sibrang ingay sa loob diko natinig sinabi ng doctor kasi nag ask ako kung pwede pag sabayin yung apat kasi may folic paako at multivitamins huhu . pwede ba ? Or ubusin ko muna ang multivitamins and folic acid?

1 Reply

Pwede po pagsabayin naman ang multivitamins at if may folic na hiwalay then may calcium pa. But I would suggest inumin mo ng magkakaibang oras in a day kasi bka mahilo ka or masuka ka pag magkakasabay. Yun calcium pwede yan sa gabi before ka sleep.