breastfeeding

Tanong ko lang po.. Naranasan niyo na bang sumakit at may matigas na parte sa may bandang areola? Breastfeeding mom ako at mas madalas ko mapapadede sa kaliwang dibdib ko si baby kesa sa kanan.. Ngayon masakit ang kanan kong dibdib pero sa may bandang areola lang..ano po kaya ang dapat kong gawin?Please help..Thank you..

1 Reply

Baka po clogged ducts. Ipadede po kay baby. Pwede rin po warm compress and try to hand express the milk. Pero the best po ang sucking ni baby.