?

Naranasan niyo ba maglakad ng mabagal lang pero sumakit agad puson niyo bandang kanan akin e.? sakit sakit napauwi tuloy ako bigla gsto ko pa naman maglakad lakad..huhu

8 Replies

Per my OB, kasi sumasakit din puson at singit ko, normal yon sa 8mos. Kasi bumaba na daw baby non. Getting ready for the coming out. Pero kung less than 8mos palang kayo, ask your OB na lang po.

5y ago

Then normal yan... you are about to give birth anytime soon! Congrats in advance!

ganyan ako everytime na maghahatid ako sa anak ko sa skul .. 🙁 sumasakit puson ko mamabagal o mabilis lakad ko. 😢 minsan nag woworry na din ako ei .. 6 moths preggie here ..

buntis ka po ba? ilang months na? ganyan kasi ako ngayon going 7 months na. sabi ng OB ko hindi pa time para maglakadlakad kaya bed rest pa din ako.

Naranasan ko na po yan . Nung 5months tummy mapapabagal ka talaga ng paglalakad dahil sa sakit minsan left minsan sa right naman .

Medyo nanakit na po puson ang tigas tigas ng tyan ko tapos feel ko may lalabas sa pempem ko.

Yes 38weeks na po sya sa sat.😉😘

Round ligament pain po yan

5y ago

Nasstretch po ung mga ligaments natin dahil sa pregnancy. Bumibigat na po kasi ung dinadala natin. Pwede ka po mag maternity belt para additional support.

Akin kaliwa masakit