Breastfeeding mom

Normal lang ba na sumakit kanan kong dede bandang baba, masakit sya lalo na pag nagagalaw or hahawakan. Btw, madalang ko lang sya ipadede tas mas maliit sya sa madalas kong ipadede. Help

Breastfeeding mom
1 Reply

Dapat po lagi nyong ipadede para magpantay at di magkaroon ng mastitis, pwede syanf tumigas

1y ago

Yes Momsh possible din dahil nakatagilid ka. Tumigas sguro yung milk mo kaya dapat ipalatch mo ng ipalatch Momsh. Warm compress mo muna ng 15min tas massage mo sya tas tsaka mo ipalatch. Nangyari sakin yan pero buong dede ko sguro almost 2 weeks syang masakit.