Masakit sa taas ng tiyan bandang kanan sa ilalim ng dibdib

Hello po. Ask ko lang po kung normal lang po ba yung nararamdaman kong masakit sa bandang kanan sa taas ng tiyan po sa ilalim ng dibdib po hanggang sa likod po. Mag 3weeks nadin po kasi dati natitiis ko pa po yung sakit pero ngayon hindi na pachck ko po ng monday pa. Ano po kaya ito mga momies? 5months preggy.

2 Replies

saken den tagos hanggang likod pero nawawala wala naman pag nag babago ako ng pwesto tsaka pinapahimas ko likod ko kay hubby, kadalasan pag matagal nakaupo ganyan sumasaket

1y ago

yes mi

Yes po normal lang, lumalaki na kasi si baby sa loob kaya yung ibang organs mas lalong napupush upward 🙂

1y ago

hopefully sana ganun nga po hehe nag ssuspect po kasi ako na may gallstone kasi same po ng symptoms huhu