Due Date

Tanong ko lang po kasi nalilito po ako sa due date ko, scheduled induced labor na po ako sa friday pero nung PigIE po ako nung Sept 11 nasa 1cm na daw tapos ngayong checkup ko po I'm still on 1cm po. Ang Expected Due date ko po is Sept.13 dahil ang LMP ko is Dec.7, 2018 kaso po nung sa ultrasound ang Ultrasonic EDC ko is Sept. 30, ano po ba jan ang tama?? Please help po

1 Reply

lahat po tama. mgkaiba po dahil sa LMP based un s first day ng last mense which is impossible nman buntis nun agd so basis lang po un since hindi alam exact date ng conception. yun naman po sa ultrasound based po yun sa size ng baby kaya po everytime ultrasound possible po pabago bgo

5y ago

Safe naman po ako magpainduced kahit ganun?