Due Date????

Hi mga momsh question po. sa Lmp ko ang due date is Aug 30, sa transv Sept 11, Cas ultrasound Sept 2. anu pong susundin dun? #1stimemom #advicepls Godbless

2 Replies

Hi mommy, kung regular menstruation po kayo LMP ang susundin. Pero kung di naman po, usually ang susundin na edd yun pinaka una nyo pong ultrasound. ☺️

2y ago

regular po ang mens ko momsh. meron dn po akong tracker n pngregla. kya nkatrack dn po tlg ung regla ko

near LMP sa ultrasound bumabase lang sila s sukat ni baby.

2y ago

bale po babase s lmp hndi s ultrasound