Due Date

Hi mommies, gano ka accurate ang ultrasound? Iba ksi ang due date ko based sa ultrasound & lmp. Nov10 Lmp ko pero nagpa ultrasound ako jan 11 no heartbeat kumakapal pa lng daw. Inulit nmin ultrasound ng jan 29 ang EDD is Sept 17. Tpos sa ultrasound lately ang EDD ko is plging 1st week ng Sept.

2 Replies

Hi sis! Madalas po sa first ultrasound po nagbi base. Ang panganganak naman pp within 1 to 2weeks before or after your EDD po😊

UTZ is more accurate than LMP

4y ago

Maybe nabago lang EDD ng UTZ depending on the development of the baby. Sa size and sa development kasi na nakikita sa UTZ nacocompute ang EDD. Anyway 2 wks lang naman ang diff,it happens