LMP OR UTZ?

ano po ba kadalasan masusunod na due date po nalilito po kasi ako.. Sa LMP ko po is dec 28 ..sa UTZ naman po iba2x at 20weeks po due date ko po is dec 30 ..at 28weeks due date ko is dec 28.. Last po nagpa ultrasound ako kanina is january 5 2021 po due date.. Nalilito na po ako.. 😁😁😁#pregnancy #advicepls #theasianparentph

LMP OR UTZ?
1 Reply

usually lmp.or 1st utz po ang basis ng due date. pero may +/- 2 weeks po ang edd pwede po kayo manganak earlier or later the given dates

3y ago

yes may idea naman din po ako kasi ika 3 bb ko na ito..