Kelan po Due date ko

Nalilito po ako, nung first utz ko po EDC: Dec 15, tapos nito pong last utz ko Average Ultrasonic Age: 32weeks 4days Ultrasonic EDD: DECEMBER 27 LMP: FEB 24 AOG: 36WEEKS2DAYS EDC: DEC 1 Tapos sabi naman po sa lying in, 37 weeks na daw po ako ngayon. Kelan po ba talaga due date ko?

3 Replies

Usually ang accurate yung 1st ultrasound eh. Sakin din iba yung bilang sa mens, iba yung bilang sa ultrasound via trans V. Sabi sakin ng OB yung ultrasound yung ssundin namin.

Up

Related Articles