hello mga momsh tanong ko lang kung tama ba bilang ko nag 7months ako nung june 19 tapos ang due dat

hello mga momsh tanong ko lang kung tama ba bilang ko nag 7months ako nung june 19 tapos ang due date ko is sept 11?

2 Replies

yes mi tama po :) dto po sa app pwede mo po iregister si baby pra nabibilang mo po kung ilang weeks and days and ung EDD mo mi :)

2y ago

ok po sis. thankyou nagtataka kase ko bakit pag sinasabe ko na 7months nako sinasabe nila august daw ba due ko.

punta ka po s My Profile tapos hanapin mo po My Baby Profile

2y ago

ok sis. thankyou