Anmum

Tanong ko lang po ilang months po ba pwede uminom ng gatas na anmum ang isang buntis?

Anmum
57 Replies

Oo even planning to have a baby or currently pregnant pwede na po uminom nyan.. di nmn yan nkakaapekto kung masobrahan ka.pero di kasi ako hiyang sa mga niyan. Bear brand lng ako hehe.. di kasi msarap sakin ung mga anmum2

anytime po mumsh pwede sya inumin ng buntis pero mas masarap ang prenagen dyan sis lasang milo or nesquick lang yun pero yung anmum na yan maganda sya talaga para kay baby kasi utak ni baby dedevelop dyan 😁

Momshies nakakaapekto ba sa buntis and page ubo kse ilang araw na ang page ubo ko am 10week n 5day kse parang bumaya and puson ko sa pag ubo ko pa help nmn Kong anong gmot and inumi ko

4y ago

Pakulo ka lang tubig ksbay ng hiniwang luya tapos pigaan m ng lemon konti lang,ikaw na bahala sa panlasa mo wag masyado maasim,gamitan m strainer yung maliliit na butas pag isasalin m na sa baso

Since day 1, ok lang naman kung hindi naman ganyan ang gatas na inumin mo, kahit ung mga abot Kaya pwede na.. magvivitamins ka din, like folic acid, ferrous sulfate at calcium

As soon as you have confirmed your pregnancy, you can start taking Anmum. It's better nga na mas maaga masimulan maalagaan si mommy at ma support amg development ni baby.

As early as nalaman mo that your pregnant until manganak. Ganyan din iniinum ko dati, masarap siya inumin lalo na pag tinimpla siya sa malamig na tubig 😋😋

from the date po na nlaman nyong buntis kayo gang sa manganak po .. ☺️☺️ my mga vitamins po yan nkkatulong nren sa development ni baby ☺️Godbless

Sabi sakin ng ob ko max na raw yung 2 months kang iinom ng anmum para hindi raw lumaki si baby sa loob ng tyan. Para hindi rin ako mahirapan ilabas si baby

Pwede ba yan mommy para naman talaga yan sa mga preggy hehe. Not related to mommy but please watch our vid: https://youtu.be/riFCVc3W6CI Thank you po

Maganda po kung simula umpisa hanggang sa pag anak ganyan din iniinom ko with mga vitamins na recita sa ob paglabas ng baby matalino