Anmum

ilang months po pwede mag start uminom ng anmum?

20 Replies

Ako ng nalaman ko na preggy ako, nag amnum nko.. 13 weeks un, pero ngaun bear brand nlng pinahinto ako ng ob ko ng 6months na tummy ko.. Nagtetake kc ako ng obimin plus same lng dw un as anmum..

As early as nlaman mong preggy ka mamsh and nakapag pacheck up kana pwede kana uminom and sabayan din ng vitamins 😊

As early as now.. Kahit nagpaplan pa lang kayo magkababy pwede na uminom ng anmum eh... Sa pagkakaalam ko momsh :)

as soon as malaman mo preggy ka.. twice a day ako pina iinom milk ng ob ko. umaga then gabi.

As soon as nalaman kong buntis ako nagtake na po ako ng anmum, tsaka sabi rin yun ng OB ko

5weeks palang tyan ko nag anmun na ako. Kaso nakakaumay kaya nag freshmilk nalang aki

Di po ako nag anmum pero healthy naman si baby nag bi birtch tree lang ako

2 ans half mons ako nagstart ☺ late ko na kase nalaman na buntis ako m

Pag nalaman nyo po na preggy kau pwde na mag anmum